NamAn Homes – Dự án nghỉ dưỡng cao cấp với hệ sinh thái đa dạng

𝐍𝐀𝐌𝐀𝐍 𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP VỚI HỆ SINH THÁI ĐA DẠNG

Để đảm bảo trải nghiệm sống tại khu nghỉ dưỡng cao cấp hoàn hảo nhất , Naman khéo léo cung cấp 3 dòng sản phẩm, với 3 hình thái khác nhau, đáp ứng mong đợi, cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng-kinh doanh của từng gia chủ:

🔸 𝗦𝗵𝗼𝗽𝘃𝗶𝗹𝗹𝗮
Shopvilla của Naman Homes với thiết kế 3 tầng thông minh, bao quanh là hệ thống cây xanh nhiệt đới. Biệt thự nằm chính giữa tiểu khu thương mại Ngân Hà và Thiên , thuộc Tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam COCOBAY, do vậy giá trị thương mại cũng như kinh doanh được đánh giá khá cao.

🔸 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲
Nằm ngay mặt tiền của 2 tuyến đường Thiên Hà và Ngân Hà, sản phẩm Shophouse của Naman Homes được thiết kế với phong cách khỏe khoắn, hiện đại . Điểm đặc biệt nhất của mỗi thiết kế Shophouse nằm chính ở công năng sử dụng của ngôi nhà khi tích hợp mô hình kinh doanh tiện ích 4 trong 1, lại ở vị trí tâm điểm ngay tại tuyến phố chính sầm uất của Tổ hợp giải trí hàng đầu Việt Nam COCOBAY.

🔸 𝗡𝗮𝗺𝗮𝗻 𝗥𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗱𝗲
Toạ lạc tại vị trí đắc địa: ngay cạnh con sông Cổ Cò thơ mộng – trong tương lai, đây sẽ là con đường du lịch ven sông nối liền Hội An – Đà Nẵng, biệt thự đơn lập Naman Riverside chính là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhất của dự án Naman Homes, là trái tim kiến tạo nên Tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp Cocobay Integrated Resort. Bao phủ bởi hệ thống cây xanh tươi, phong cách kiến trúc hiện đại…Naman Riverside chính là phân khu có phong thuỷ đẹp nhất trong toàn bộ dự án. Có thể coi Naman Riverside là viên kim cương trong lòng Tổ hợp.𝐍𝐚𝐦𝐚𝐧 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬 – Điểm đến giải trí hàng đầu Việt Nam
🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/namanhomes.vn/
 0963106969

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 0963.10.6969
Chat zalo
TÀI LIỆU DỰ ÁN
Gọi ngay